Giống Cải xoăn Kale Nero di Toscana Ý
Cải xoăn Kale nước Ý - Kale Nero di Toscana xuất phát từ vùng bản địa Cavolo Nero của nước Ý, vùng đất với truyền thống nấu ăn truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Cải xoăn Kale của vùng đất đầu bếp Nero là món ăn mang tính thế hệ trong bữa ăn hằng ngày của họ. Lá bản to vươn thẳng lên trời, xanh tối màu với các nếp nhăn thẳng từ gân lá đến ngọn lá tạo một góc xoăn thẳng đều.
Cải lá xoăn là nguồn cung cấp vitamin A, vitamin C và vitamin K tuyệt vời. Bên cạnh đó, cải lá xoăn còn là nguồn cung cấp chất xơ và nhiều chất khoáng cần thiết cho sức khỏe như folate, sắt, canxi, kali, mangan và phốt pho.
Khác với các loại Cải Xoăn Kale khác trên thị trường có hình dáng xoăn cuộn và màu xanh lá nhạt, loại Cải Xoăn Kale của Ý có hình dáng riêng biệt và mùi vị cực kỳ tuyệt vời. Ăn sống hay nấu chín đều được.
Thường được sử dụng để Ăn sống - Salad - Xào - Nướng.
Thu hoạch: 60 ngày, khi lá cải xoăn đạt từ 20 - 25 cm. Thu hoạc trước những lá bên ngoài, để lại lá non bên trong để cây tiếp tục phát triển. Để cải đông đá 1 chút sẽ tăng thêm sự ngọt ngào.
Hạt giống Cải xoăn Kale nước Ý - Kale Nero di Toscana |
Số lượng: 400 hạt / túi |
Đóng gói: Túi tiêu chuẩn Johnsons hút chân không vô trùng |
Xuất xứ: Vương Quốc Anh |
Johnsons Seeds Limited United Kingdom |