Giống Cải bó xôi Mù Tạt Nhật Bản
Rau Cải bó xôi Nhật Bản - MUSTARD SPINACH Komatsuna Tokisan được trồng và tiêu thụ chủ yếu tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc. Tương tự như cải bó xôi Horenso, Komatsuna có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và vitamin quan trọng, nhưng nó không có vị đắng giống như horenso.
Komatsuna thường được ăn sống trong các món salad hoặc được luộc, nấu lấy nước (nấu canh) hoặc dùng trong món hầm, hoặc cũng có thể được muối chua / lên men. Cây có dạng lá phiến to tròn như cánh quạt, phần cuống đến lá phiến không có rìa lá như Cải ngọt Việt Nam. Lá có màu xanh hơi tối và có độ bóng như lá mồng tơi. Cải bó xôi Mù Tạt Komatsuna rất dễ trồng, cây phát triển nhanh và sớm cho thu hoạch lá.
Cải bó xôi (còn gọi là rau bina, rau chân vịt) được biết đến là một loại rau thần dược, bổ dưỡng nhờ thành phần dinh dưỡng đa dạng, phong phú, chứa đến 20 loại vitamin và khoáng chất. Vì thế cải bó xôi rất tốt cho sự tuần hoàn máu, phòng các chứng bệnh thiếu canxi, tiêu hóa, giúp loại trừ độc tố trong cơ thể. Khi trẻ em khoảng 10-12 tháng tuổi, bạn nên thêm cải bó xôi trong thực đơn ăn dặm của bé để đảm bảo dinh dưỡng cũng như cung cấp các khoáng chất và vitamin cho bé. Cản bó xôi có thể chế biến thành nhiều món ăn: Xào tỏi, nấu canh, ăn lẩu, trộn salad, xay sinh tố...
Gieo hạt và trồng ở nơi đầy nắng.
Thu hoạch: 6 - 8 tuần
Hạt giống Rau Chân Vịt Mù Tạt Nhật Bản - MUSTARD SPINACH Komatsuna Tokisan |
Số lượng: 500 hạt / túi |
Đóng gói: Túi tiêu chuẩn Johnsons hút chân không vô trùng |
Xuất xứ: Vương Quốc Anh |
Johnsons Seeds Limited United Kingdom |